Bế mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, ngày 17/10, Công đoàn Trung tâm Học liệu (TTHL)- Nhà Xuất bản (NXB) đã tổ chức Bế mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


Tham gia buổi Bế mạc Giải, về phía Trung tâm Học liệu & Công nghệ thông tin (TTHL &CNTT) có GS. TS Nguyễn Duy Hoan - Giám đốc, ThS. Nguyễn Ánh Nguyệt - Phó Giám đốc, ThS. Trần Hồng Anh - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn TTHL-NXB; về phía Nhà Xuất bản có TS. Phạm Quốc Tuấn – Giám đốc, tham dự Bế mạc với sự có mặt của các cầu thủ và đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động 2 đơn vị.

GS.TS Nguyễn Duy Hoan - Giám đốc TTHL&CNTT trao quà và hoa cho đội đạt giải nhất Tổ CĐ Nhà Xuất Bản

Giải thi đấu bóng chuyền hơi diễn ra từ ngày 14/10 đến 17/10 /2019 với sự tham gia của 04 đội bóng, thu hút hơn 30 cầu thủ tham gia, thi đấu vòng tròn tính điểm: Thắng (2-0) 3 điểm, thắng (2-1) 2 điểm, thua (0-2) 0 điểm, thua (1-2) 1 điểm. Mỗi trận đấu 3 hiệp, điểm số 25 (Đội nào được 25 điểm và hơn đối phương 2 điểm thì thắng hiệp đó. Ở hiệp quyết thắng, đội nào được 15 điểm và hơn đối phương 2 điểm thì mới thắng ở hiệp quyết thắng, chung cuộc chạm 30 điểm), đội nào thắng 2 hiệp được tính là thắng cuộc.

TS. Phạm Quốc Tuấn - Giám đốc Nhà Xuất bản trao quà và hoa cho đội đạt giải nhì - Tổ CĐ phòng Quản trị thư viện tích hợp

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, Giải bóng chuyền hơi của Công đoàn TTHL – NXB đã thành công tốt đẹp, các đội đã đem đến cho khán giả những trận đấu gay cấn và quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng đẹp mắt.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 01 giải nhất: Tổ CĐ Nhà Xuất bản, 01 giải nhì:Tổ CĐ phòng Quản trị thư viện tích hợp, 02 giải ba gồm các đội: Tổ CĐ phòng Tổng hợp và Tổ CĐ phòng Khai thác và Ứng dụng Công nghệ thông tin.

ThS. Nguyễn Ánh Nguyệt – Phó Giám đốc TTHL&CNTT trao cho 02 đội đồng giải 3 - Tổ CĐ phòng Tổng hợp, Tổ CĐ phòng Khai thác và Ứng dụng Công nghệ thông tin

Giải bóng chuyền hơi đã khép lại trong sự phấn khởi, vui tươi của tất cả các vận động viên cùng cổ động viên; đồng thời đây là hoạt động nhằm tăng cường sự hiểu biết, xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa 02 đơn vị, các phòng, bộ phận; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động. 

 

Thanh Bắc - BBT WS

 


Gửi bình luận

Nhập nội dung.
Nhập họ tên.
Nhập địa chỉ.
Nhập địa chỉ email.